shadow

Giới thiệu

 Trong bối cảnh VN hòa nhập với nền kinh tế thế giới WTO, sự phát triển đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình kiến trúc, cao ốc, khu công nghiệp. Do đó sự lựa chọn nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều Công ty, doanh nghiệp trong nước. 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẮT THÉP XÂY DỰNG MẠNH TÀI PHÁT đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp, vực được biết đến với chức năng là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nhật, Miền Nam, Pomina và Việt Úc ngoài ra còn nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm, các loại gạch, đá, xi măng, sơn các loại…. Công ty chúng tôi là nhà phân phối, đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN như gang thép Thái Nguyên, Pomina, Hòa Phát, VinaKyoei... trong khu vục.

   Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và cũng như giúp quý khách chọn lựa những mặt hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả thật cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.

  Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẮT THÉP XÂY DỰNG MẠNH TÀI PHÁT chúng tôi phân phối, ở nhiều khu vực trong nước nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

    Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự:

 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHU ĐÁO

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - PHỤC VỤ TẬN TÂM

HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ - CẠNH TRANH

NGUỒN HÀNG DỰ TRỮ LỚN - PHONG PHÚ - ĐA DẠNG

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

Rất mong được sự hợp tác và hỗ trợ từ quí Khách hàng, đối tác.
Hân hạnh được phục vụ Quý vị!